1.Thịt chua là gì?

Thịt chua là một món ăn Đặc Sản của miền đất Tổ Phú Thọ – vùng đất của Vua Hùng – núi rừng hùng vĩ.
Thịt chua có vị ngậy của thịt, vị thơm của thính, ròn sần sần của bì lợn hòa quyện với vị Bùi của lá sung chấm cùng tương ớt tạo thành 1 món ăn vô cùng hấp dẫn của Đất Tổ (có thể kèm thêm lá mơ,lá đinh lăng,rau sống… để tăng hương vị mới lạ).
Đặc biệt, thịt chua là lựa chọn hàng đầu cho các bữa ăn nhậu, làm quà biếu trong các dịp lễ, tết thịnh hành như 1 loại đặc sản miền đất Tổ Vua Hùng.

2. Sơ lược về Thanh Sơn Foods

Thanh Sơn Foods là thương hiệu số 1 sản xuất Thịt Chua, nức tiếng ở vùng đất Tổ Phú Thọ.Tiền thân của công ty Thanh Sơn Foods là Công ty cổ phần Agrigold Việt Nam, sau hơn 10 năm sản và phân phối ngày 02/06/2018 công ty Thanh Sơn Foods được thành lập và đổi tên thành thịt chua Thanh Sơn Foods.

– Với quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn ISO 22000 là tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế.
– Sản phẩm cam kết 100% được lên men tự nhiên không sử dụng chất bảo quản.
– Nguyên liệu sản xuất chính 100% từ thịt lợn SẠCH đạt tiêu chuẩn VietGAP
– Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm tâm huyết
– Là công ty sản xuất thịt chua đầu tiên gần 10 năm kinh nghiệm.
Vì vậy Thanh Sơn Foods luôn được khách hàng khắp 3 miền tổ quốc tin tưởng và ủng hộ trong suốt hành trình gần 10 năm qua kể từ khi Thịt chua ra đời.

thịt chua tại thanh sơn foods
thịt chua thanh sơn foods giá bao nhiêu
Địa chỉ bán thịt chua tại Hà Nội nào ngon nhất?
Mua thịt chua phú thọ ở hà nội
Mua thịt chua phú thọ ở đâu

Hành trình chinh phục giấc mơ
nâng tầm ẩm thực Việt

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN ĐỒNG HÀNH CÙNG THANH SƠN FOODS

Với hệ thống đa dạng sản phẩm Thịt chua, Nem chua, Nem sợi phát triển trên khắp cả nước đánh dấu sự tin tưởng và khả năng thành công. Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn sự lựa chọn kinh doanh an toàn, linh hoạt trong đầu tư, tiết kiệm tối đa chi phí vốn trong việc thuê mặt bằng, trả tiền nhân sự và đặc biệt là có chính sách hỗ trợ cho khách hàng toàn diện, chuyển giao quy trình từ đội ngũ triển khai thị trường kinh nghiệm giúp khách hàng có thể an tâm kinh doanh trong thời gian ngắn, luôn đồng hành với quý đại lý trong suốt quá trình kinh doanh.

Chúng tôi đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và có giấy chứng nhận nguồn gốc sản phẩm đạt chuẩn HACCP và IOS. Bộ nhận diện bắt mắt tạo sự đồng bộ, chuyên nghiệp và chính danh cho tất cả quầy hàng khi tham gia hợp tác cùng Thanh Sơn Foods

Với tham vọng xây dựng chuỗi ẩm thực thuần Việt phục vụ cho người Việt, Thanh Sơn Foods đã thiết kế lộ trình hợp tác lâu dài cùng mỗi cộng sự. Điều này dựa sự trên sự tin tưởng và tôn trọng tuyệt đối của chúng tôi dành cho những người đã cùng chung tay gắn bó phát triển thương hiệu Thị chua Phú Thọ – Ẩm thực miền Đất Tổ